3 KHOẢN CHI PHÍ QUAN TRỌNG CẦN HIỂU RÕ TRƯỚC KHI MỞ SALON TÓC NAIL SPA

⁃ Lần đầu tiên mở cửa hiệu, vượt ngân sách và mất chi phí thừa thải hao phí là điều ai cũng mắc phải .
⁃ Việc thiếu kinh nghiệm mở salon dẫn đến thất thoát là điều tất nhiên, thế nhưng càng nghiêm trọng hơn nữa khi mở cửa hiệu mất tiền mà không thành công.
⁃ Giỏi tay nghề là điều cơ bản trong việc xây dựng sự nghiệp, muốn thành công phải giỏi kinh doanh và muốn giỏi kinh doanh trước tiên phải có kế hoạch cụ thể rõ ràng, điều quan trọng nhất là kế hoạch tài chính.
⁃ Để mở một salon trong ngành làm đẹp cần chú ý các yếu tố quan trọng sau:
. Điều đầu tiên phải xác đinh được đối tượng khách hàng, điều này rất quan trọng. Từ đối tươnjg khách hàng quyết định mức giá dịch vụ.
. Sau khi có mức giá mình làm cho khách thì quyết định phân bổ 3 khoản chi phí sau đây:
+ 1 là chọn mỹ phẩm để dùng, hãy chọn mỹ phẩm có chất lượng và mức giá tương đồng với dịch vụ đối tượng khách hàng. Và tìm hiểu rõ tổng chi phí đầu tư ban đầu.
+ 2 đó chính là mặt bằng, ngoài mặt bằng đẹp phong thuỷ tốt hãy chọn vị trí có mức giá phù hợp và tốt nhất đừng sữa chữa gì nơi đó, đừng để mất quá nhiều chi phí sơn sữa, đó là những chi ph phát sinh khó lường trước và không bao giờ lấy lại được. Và những mặt bằng cũ kỹ mình có sữa sang cũng khó đẹp được.
+ 3 là chọn dụng cụ nội thất trang thiết bị, cũng như mỹ phẩm hãy chọn 1 phong cách phù hợp và có chất lượng tương dương với đối tượng khách hàng, hãy chọn những mẫu đồng bộ ko cần trang trí gì thêm. Những sản phẩm đồng bộ kết hợp cùng mặt bằng sạch đẹp sẽ cho bạn một không giản sạch đẹp chuyên nghiệp.

Xem Thêm  Nguyễn Dũng Royal hướng dẫn lắp ráp bồn sứ âm vào giường gội đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *