Cóc phong thủy gỗ hương (TT-06) – Tượng Gỗ – Tranh Gỗ – Đồ Gỗ Phong Thủy Hinh Mộc

Mẫu tượng ếch phong thủy kèm tiền được ưa chuộng nhất trong các mẫu tượng ếch phong thủy là ếch phong thủy từ gỗ hương. Chất liệu gỗ hương đỏ rất quý giá, màu sắc rất tự nhiên, kiểu dáng độc đáo và tuân thủ phong thủy tiêu chuẩn là những yếu tố hấp dẫn đặc biệt của sản phẩm này, tượng trưng cho tài lộc theo phong thủy. Mời quý vị cùng ngắm nhìn bức tượng tuyệt đẹp dưới đây.

Cóc phong thủy gỗ hương (TT-06) là một trong những sản phẩm đồ gỗ phong thủy được ưa chuộng hiện nay. Nó được chế tác từ chất liệu gỗ hương cao cấp, có thiết kế đẹp mắt và mang lại may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm tượng gỗ, tranh gỗ và đồ gỗ phong thủy khác như Hình Mộc. Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
Cóc phong thủy gỗ hương (TT-06) là một trong những sản phẩm đồ gỗ phong thủy được ưa chuộng hiện nay. Nó được chế tác từ chất liệu gỗ hương cao cấp, có thiết kế đẹp mắt và mang lại may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm tượng gỗ, tranh gỗ và đồ gỗ phong thủy khác như Hình Mộc. Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Kích thước: Chiều cao 36cm, chiều rộng 45cm, độ sâu 37cm.

Chi phí là 6 triệu đồng.

Liên hệ Mỹ nghệ Hinh qua số điện thoại 0983432462, 0908432462 hoặc đến địa chỉ tại Khu Gang Thép, Thái Nguyên – Thái Nguyên.

Cóc phong thủy gỗ hương – Bức tượng đại diện cho tài lộc dồi dào

Đặc điểm mẫu tượng cóc phong thủy 3 chân bằng gỗ hương

Tượng chiêu tài phong thủy được chạm trên khối gỗ hương đỏ nguyên khối rất đẹp, được thợ mộc tại làng nghề truyền thống Phù Khê – Bắc Ninh tạo nên.

Tượng được mang bởi chất liệu gỗ hương có màu đỏ tự nhiên đẹp mắt. Gỗ có độ cứng và trọng lượng cao, vân gỗ rõ nét và mang hương thơm nhẹ nhàng.

Mẫu tượng cóc phong thủy 3 chân bằng gỗ hương có tính chất đặc biệt.

Nhờ tài năng của mình, các nghệ nhân đã sáng tạo ra một hình ảnh đẹp đại diện cho sự giàu có và tài lộc. Hình ảnh này được chế tác trên phần gỗ đẹp và thể hiện một cụ cóc phong thủy ngồi im trên đống tiền vàng lớn. Cụ cóc có chiếc đầu to, mặt dữ và miệng ngậm chặt đồng vàng. Trên lưng của cụ cóc, có rất nhiều các mấu, sụn và các vệt sần sùi đặc trưng của họ hàng nhà Cóc. Ngoài ra, cụ cóc còn có 3 chân chắc khỏe đạp trên tiền vàng.

Tượng cóc phong thủy tài lộc được làm hoàn toàn liền khối, không có bất kỳ lỗi lầm nào trên bề mặt gỗ đẹp. Công đoạn gia công rất công phu, đảm bảo tất cả các chi tiết trên thân tượng đều được hoàn hảo. Với vẻ mặt của cụ cóc phong thủy, ngậm tiền, tạo ấn tượng đặc biệt với cảm giác dữ dằn, mắt to, cổ họng lớn và thần thái.

Xem Thêm  6 Cách xử lý cửa gỗ bị cong vênh, xệ nhanh chóng đơn giản nhất

Bức tượng mang kích thước chuẩn phong thủy. Gỗ nặng, kiểu dáng hài hòa cân đối. Kích thước cụ thể như sau:.

Chiều cao: 36cm.

Kích thước ngang là 44cm.

Khoảng cách từ mặt nước đến đáy: 37cm.

Mỹ nghệ Hinh Mộc đảm bảo chất lượng sản phẩm, tượng cóc phong thủy gỗ hương tiền ngậm đảm bảo hoàn hảo, không có bất kỳ lỗi lầm nào. Quy trình giao hàng chuẩn sẽ giống hoàn toàn với hình ảnh được chụp.

Mẫu tượng cóc phong thủy 3 chân bằng gỗ hương có tính chất đặc biệt.

Tại sao lại gọi con cóc ngậm tiền là cóc phong thủy?

Vì tầm quan trọng của phong thủy mà loài động vật này mang lại, được gọi là cóc phong thủy, như là loại cóc ngậm tiền như cụ cóc ngậm tiền gỗ hương.

Chúc thú phong thủy gỗ hương đặt trên cũng được coi là một công cụ có năng lượng phong thủy, theo quan niệm của người xưa, một số công cụ phong thủy có khả năng mang lại tài lộc, sự thịnh vượng hoặc bảo vệ an ninh.

Các mô hình tượng cóc có ba chân được làm từ các loại gỗ quý như gỗ nu nghiến, gỗ hương đỏ, gỗ xá xị, gỗ mít… Được đánh giá cao về hiệu quả phong thủy, đặc biệt là khi cóc cầm tiền trong miệng. Những loại gỗ quý này được xem như chứa đựng tinh hoa của thiên nhiên, là sợi dây nối giữa hiện tại và quá khứ, giữa con người và thần linh. Do đó, các dụng cụ phong thủy như tượng cóc phong thủy làm từ gỗ hương luôn được đánh giá cao. (Xem thêm mẫu tượng cóc phong thủy gỗ nu nghiến tại đây).

Để tạo ra năng lượng tích cực và thu hút tài lộc cho gia đình, nhiều chuyên gia phong thủy và nhà sư khuyên rằng nên đặt tượng ếch phong thủy từ gỗ hương hoặc gỗ xá xị trên bàn trà để thưởng thức nước, gần bên bàn thờ Thần Tài – Thổ Công hoặc két sắt. Thêm vào đó, tượng ếch cũng có thể được đặt ở hai bên của cửa chính.

Xem Thêm  Melamine và laminate khác nhau như thế nào? Cái nào tốt hơn?

Để chiếc ấn đồng hình con cóc nằm dưới chân bàn thu ngân, quầy giao dịch, văn phòng kinh doanh…vv, nhiều người gần đây khuyên nên đặt tượng hình con cóc để thu hút tài lộc cho gia chủ.

Tại sao con cóc ngậm tiền lại được gọi là cóc phong thủy?

Gỗ hương – loại gỗ sinh ra để chế tác đồ phong thủy

Sản phẩm này được chiết xuất từ cây dáng hương, loại cây thân gỗ họ đậu, phổ biến ở các khu vực Đông Nam Á, Đông Bắc Ấn và Nam Phi.

Cây gỗ hương là một loại cây lớn và có thể đạt đến chiều cao từ 25 đến 30m khi trưởng thành. Thân cây có đường kính lên đến 1m và chúng được phát triển mạnh ở khu vực núi đất Bazan. Đây là một loài cây ưa sáng nhưng lại đang đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng do việc khai thác quá mức. Vì vậy, cây gỗ hương hiện được xếp vào nhóm I và bị cấm khai thác bởi chính phủ Việt Nam.

Cây gỗ hương cổ thụ là loài cây quý hiếm.
1 cây gỗ hương cổ thụ

Những thuộc tính đáng quý của cây gỗ hương đó là khối lượng cứng, nặng nề, không bị tấn công bởi côn trùng và bao gồm phần gỗ giác, có hương thơm nhẹ từ nhựa màu đỏ, có đường nét tuyệt đẹp, không bị vỡ nứt hoặc co ngót. Nhờ những đặc tính này, gỗ hương thường được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nội thất bằng gỗ như giường, tủ, bàn ghế….

Cây gỗ hương huyết là một loại cây quý, được cho là mọc ở rừng sâu, trên núi đá cheo leo và tỏa ra mùi thơm nhẹ tự nhiên. Nhựa của cây có màu đỏ như máu. Theo truyền thống, loại cây này được coi là thiêng vì được hưởng khí lành của trời và tinh hoa từ đất. Chúng rất thích hợp để chế tác các vật phẩm phong thủy như tượng gỗ Di Lặc, tượng cóc phong thủy và các loại đồ phong thủy khác.

Tính thẩm mỹ tự nhiên, độ bền lâu dài và sự cân đối phù hợp với nhiều không gian trưng bày và mong muốn đạt tài lộc khác nhau là những đặc tính được đánh giá cao của các sản phẩm phong thủy từ gỗ hương.

Xem Thêm  Kích thước lam gỗ và cách lựa chọn lam gỗ đúng chuẩn

Cóc phong thủy hợp tuổi nào? Hướng đặt tượng cóc phong thủy tài lộc

Đảo cấu trúc câu trong đoạn văn sau: Không hề có sự kiêng kị, đây là loại pháp khí phong thủy rất lành. Cóc phong thủy là loại linh thú tốt cho chiêu tài và nạp thái. Vì vậy, rất nên đặt tượng cóc phong thủy với bất cứ ai và bất cứ tuổi nào.

Trong tổ ấm muốn có sự thịnh vượng và may mắn, bức tượng cóc phong thủy gỗ hương hoặc cóc phong thủy gỗ xá xị là lựa chọn phù hợp. Không quan trọng gia đình đó làm nghề gì hay sống cuộc sống như thế nào.

Đặc biệt, tượng ếch phong thủy phù hợp với các hộ gia đình kinh doanh buôn bán và cũng có thể kích hoạt tài lộc, tiền tài cho các doanh nghiệp. Thường thì người ta đặt tượng ếch phong thủy bên cạnh ban thờ Thần Tài – Thổ Công trong các hộ gia đình kinh doanh buôn bán tại nhà. Các doanh nghiệp lớn cũng thường đặt một tượng ếch phong thủy lớn tại cửa văn phòng, đặt trên đôn gỗ trong phòng khách hoặc đặt tại quầy thu ngân, bàn làm việc…

Đặt tượng ếch phong thủy theo hướng phù hợp với ngũ hành và phong tục của loài Ếch. Hướng phù hợp có thể bao gồm hướng Bắc (thuộc hành Thủy), hướng Đông (thuộc hành Mộc) và hướng Đông-Nam.

Nên đặt tượng cóc phong thủy ở gần ban thờ Thần Tài để giúp tăng cường tài lộc.
Rất nên đặt tượng cóc phong thủy bên cạnh ban thờ Thần Tài để tương hỗ sự tài lộc

Để tăng cường tài lộc, bạn nên đặt tượng cóc phong thủy ở vị trí thấp và tránh đặt ở những nơi khó tránh được sự cheo leo hoặc quá phô trương. Vị trí tốt nhất để đặt tượng cóc phong thủy 3 chân là ở gần nguồn Thủy như bể cá, tiểu cảnh non bộ hoặc gần một chậu bonsai cây cảnh, bể thủy sinh. Hãy tránh đặt tượng cóc phong thủy gần nguồn nhiệt lớn như cạnh bếp hoặc các thiết bị điện tử.

Mỹ nghệ Hinh Mộc đã chia sẻ về một tượng cóc phong thủy làm từ gỗ hương và cách đặt tượng phù hợp với tuổi và vị trí. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ nên được coi là tư liệu tham khảo.

Trên kênh Youtube của chúng tôi, quý vị có thể thưởng thức video giới thiệu chi tiết về mẫu tượng chim ưng phong thủy gỗ hương.

Hoặc bạn có thể xem thêm mẫu tượng cóc tài lộc bằng gỗ hương tuyệt đẹp trên trang web này:

Https://hinhmoc.Com/shop/coc-ngam-tien-go-huong-dep-nhat-2019-tt-05/.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0983432462, 0908432462 để có thêm thông tin chi tiết. Mỹ nghệ Hinh Mộc trân trọng hợp tác với quý khách hàng!

Hinhmoc.Com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *