ĐIỀU GÌ LÀM CHO NỘI THẤT HOÀNG GIA MANG LẠI GIÁ TRỊ CAO ?

Giá trị tâm hồn chính là yếu tố hình thành phong cách Hoàng Gia, và đó cũng là giá trị to lớn nhất của con người mà không có một công cụ nào đo đếm được.
Phát triển tâm hồn là phát triển vẻ đẹp cuộc đời và xây dựng cuộc sống nở hoa. Nội thất Hoàng Gia chính là những bức tranh trừu tượng mà bên trong nó chứa đựng những bông hoa không bao giờ tàn. Nội thất Hoàng Gia cũng chính là những vật vô tri biết nói tiếp xúc trực tiếp với cuộc sống hằng ngày của mỗi người.
Nếu mỗi sản phẩm trong ngôi nhà là mỗi bức tranh được khắc hoạ từ những nghệ nhân tài ba thì ngôi nhà đó chính là một vườn hoa vô giá.
Nội thất Hoàng Gia luôn đem đến cho gia chủ những vẻ đẹp cuộc sống nếu đấy thật sự là những tác phẩm đục chạm từ những nghệ nhân tài ba chuyên nghiệp.

 

Ghế Louis gỗ gõ đỏ G_106
– Chất liệu: gỗ gõ đỏ Nam Phi chạm thủ công, nệm muossee bọc vải , Sản phẩm được xử lý láng mịn bề mặt dát vàng 24k sơn 2K bóng bảo vệ
– Mẫu mã: Ghế gỗ Louis hoa hồng chạm thủ công 100% tác phẩm nghệ thuật , diềm ghế lọng cong chạm hoa lá đặc trưng phòng khách Châu Âu. Sự kết hợp giữa Hoa Hồng và Hoa Lá Tây tạo dựng một tác phẩm phù hợp với những lâu đài biệt thự tại Việt Nam.
– Màu sắc: vàng 24k bọc vải bố hoa văn đỏ xám vàng
– Công dụng: dùng cho phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc biệt thự lâu đài nhà phố, nhà hàng, khách sạn,…
– Kích thước: 60x65x150cm
– Cân nặng: 26kg
– Đóng gói: giấy carton + nilon
– Bảo hành mối mọt nứt nẻ 12 tháng
– Giao hàng toàn quốc
GIÁ : 24.000.000 ưu đãi còn 19.200.000
( Giá sơn PU: 21.000.000 ưu đãi còn 18.000.000 )

Xem Thêm  4 cách vệ sinh gỗ công nghiệp sạch bóng như mới và cách bảo quản gỗ công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *