100+ Những mẫu tủ gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay

Các loại đồ gỗ tự nhiên dường như đã rất quen thuộc các hộ gia đình Việt đồ gỗ tự nhiên vốn có tính thẩm mỹ cao hơn nữa lại mang tính chất phong thủy làm đẹp cho căn nhà. Cũng bởi vì thế xã hội phát triển người ta cũng biến tấu và trau chuốt hơn trong những món đồ nội thất đặc biệt là những sản phẩm tủ gỗ. Vậy nên hôm nay hãy cùng Nguyễn Dũng Royal khám phá xem hiện nay những mẫu tủ gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh

Đầu tiên phải nhắc đến mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh, loại dễ thấy nhất và được nhiều hộ gia đình sử dụng nhất. Loại tủ này nhỏ gọn phù hợp với gia đình ít người thường thấy trong phòng ngủ, phòng cá nhân.

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh  Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh  Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh

Mẫu tủ bếp đẹp bằng gỗ

Kế tiếp chắc chắn phải kể đến phòng bếp, phòng bếp được coi như là nơi giữ lửa cho căn nhà vậy nên thông thường mọi người hay sử dụng đồ gỗ để tạo nên cảm giác ấm cúng trong gia đình.

Mẫu tủ bếp đẹp bằng gỗ     

Mẫu tủ rượu đẹp bằng gỗ

Nếu như khuôn bếp gắn với người phụ nữ phái đẹp thì khi đến phòng khách tủ rượu nói lên phong cách của người đàn ông trong nhà. Đặc biệt là đối với những người sưu tầm rượu thì người ta rất chú trọng về tủ rượu của mình.

Xem Thêm  VÁCH NGĂN CNC, VÁCH NGĂN GỖ HIỆN ĐẠI 2023

Mẫu tủ rượu đẹp bằng gỗ  Mẫu tủ rượu đẹp bằng gỗ  Mẫu tủ rượu đẹp bằng gỗ

Mẫu tủ đựng giày gỗ thông minh

Tủ đựng giày hiện nay đã được cải tiến thêm nhiều và cũng đa dạng hơn về kiểu dáng. Có thể thấy hiện nay đa phần các tủ đựng giày đều là những thiết kế thông minh, gọn gàng, tránh chiếm diện tích.

Mẫu tủ đựng giày gỗ thông minh  Mẫu tủ đựng giày gỗ thông minh  Mẫu tủ đựng giày gỗ thông minh  Mẫu tủ đựng giày gỗ thông minh

Mẫu tủ giày dép gỗ tự nhiên

Mẫu tủ giày bằng gỗ tự nhiên thì hiện nay đã được nhà sản xuất trau chuốt hơn rất nhiều. Tay nghề thợ mộc gia tăng qua từng này khiến kiểu dáng chúng cũng trở nên hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Mẫu tủ giày dép gỗ tự nhiên  Mẫu tủ giày dép gỗ tự nhiên  Mẫu tủ giày dép gỗ tự nhiên

Mẫu tủ lavabo gỗ đẹp

Ngoài những mẫu lavabo bằng sứ như xưa thì một số người hiện nay lại ưa chuộng dùng lavabo bằng gỗ hơn. Đơn giản bởi vì những lavabo gỗ hiện nay được thiết kế theo phong cách hiện đại rất sang trọng và làm sáng căn phòng. Những lavabo này hiện càng ngày càng thấy được sử dụng nhiều hơn đặc biệt là trong thiết kế nhà hàng, khách sạn.

Mẫu tủ lavabo gỗ đẹp  Mẫu tủ lavabo gỗ đẹp

Mẫu tủ quần áo 4 buồng gỗ tự nhiên

Mẫu tủ quần áo 4 buồng thì có thể ít thấy gặp nhiều do chiếm khá nhiều diện tích nhưng nếu được sử dụng trong căn phòng rộng rãi thì không cần quá quan tâm vấn đề đó.

Mẫu tủ quần áo 4 buồng gỗ tự nhiên  Mẫu tủ quần áo 4 buồng gỗ tự nhiên  Mẫu tủ quần áo 4 buồng gỗ tự nhiên

Mẫu tủ bếp gỗ chữ l đẹp

Mẫu tủ gỗ chữ I khi được sử dụng tạo cho bếp một không gian thoáng đãng, gọn gàng và đơn giản. Thường thì chúng ta ít thấy khuôn bếp sử dụng thiết kế này bởi nó khó tận dụng được không gian góc phòng. Tuy nhiên tủ gỗ chữ I vẫn là một mẫu tủ ấn tượng cho mọi người tham khảo.

Mẫu tủ bếp gỗ chữ l đẹp

Mẫu tủ bếp gỗ chữ l đẹp

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 5 cánh

Tủ quần áo gỗ tự nhiên 5 cánh thì dùng cho các phòng tầm trung. Về cơ bản không khác quá nhiều so với 4 cánh, thường thì cánh tủ thứ 5 thường được cho thêm các tác dụng phụ khác.

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 5 cánh  Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 5 cánh  Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 5 cánh

Mẫu tủ rượu gỗ công nghiệp

Ngoài các thiết kế từ gỗ thiên nhiên thì tủ rượu gỗ công nghiệp cũng rất được quan tâm. Với ưu điểm dễ sử dụng, dễ phối với các nội thất trong nhà, thiết kế lại đa dạng và nhiều mẫu mã nên việc tủ rượu gỗ công nghiệp nhận được sự quan tâm cũng là dễ hiểu.

Xem Thêm  Gỗ Sơn Huyết là gì? Có tốt không? Đặc điểm, phân loại, giá thành

Mẫu tủ rượu gỗ công nghiệp  Mẫu tủ rượu gỗ công nghiệp

Mẫu tủ thờ gỗ đẹp

Tủ thờ là vật dụng được xuất hiện từ rất lâu và gắn liền với nét đẹp truyền thống của dân tộc. Các thiết kế hiện đại bây giờ cũng rất độc đáo mà vẫn giữ được tính tôn nghiêm vốn có.

Mẫu tủ thờ gỗ đẹp  Mẫu tủ thờ gỗ đẹp  Mẫu tủ thờ gỗ đẹp

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp

Tương tự như tủ rượu, tủ bếp gỗ công nghiệp cũng khá được ưa chuộng hiện nay. Được làm từ những loại gỗ công nghiệp MDF, MFC, HDF,… được phủ bề mặt với laminate, melanine, veneer… vừa đảm bảo độ bền cũng như vừa có tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp  Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp  Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp

Mẫu tủ tường gỗ phòng khách đẹp

Mẫu tủ tường gỗ phòng khách tiết kiệm không gian phòng, lấy bản thân tủ gỗ để làm bức chắn giữa 2 không gian cũng là một cách thông minh để tăng không gian nhà.

Mẫu tủ tường gỗ phòng khách đẹp

Mẫu tủ tường gỗ phòng khách đẹp

Mẫu tủ tivi gỗ đẹp

Các loại mẫu tủ tivi gỗ thì có rất là nhiều loại khác nhau và cũng đa dạng mẫu mã. Nên những mẫu thiết kế dưới đây cũng có thế chúng ta cũng đã từng gặp qua.

Mẫu tủ tivi gỗ đẹp  Mẫu tủ tivi gỗ đẹp  Mẫu tủ tivi gỗ đẹp

Mẫu tủ gỗ âm tường đẹp

Có thể nói mẫu tủ gỗ âm tường là loại được nhiều người yêu thích nhất. Thiết kế vào sâu trong tường vừa tối giản lại đẹp và gọn phù hợp với tông màu của căn nhà. Mẫu tủ âm tường được cho như là xu hướng mới cho các thiết kế sau này.

Mẫu tủ gỗ âm tường đẹp  Mẫu tủ gỗ âm tường đẹp  Mẫu tủ gỗ âm tường đẹp

Mẫu tủ bếp gỗ tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển lại phù hợp cho những người thích nét cổ điển hơn. Thay vì theo đi theo xu hướng hiện đại và đổi mới ta có thể hướng về phong cách có vẻ nhẹ nhàng và có vẻ yên bình hơn.

Mẫu tủ bếp gỗ tân cổ điển  Mẫu tủ bếp gỗ tân cổ điển  Mẫu tủ bếp gỗ tân cổ điển

Mẫu tủ gỗ dưới gầm cầu thang

Tủ gỗ dưới gầm cầu thang cũng là một lựa chọn hay để có thể tiết kiệm không gian còn trống của cầu thang. Bằng sự sáng tạo mà đã có nhiều cải tiến khu vực thành nhiều tác dụng khác nhau cực kì thú vị.

Mẫu tủ gỗ dưới gầm cầu thang  Mẫu tủ gỗ dưới gầm cầu thang  Mẫu tủ gỗ dưới gầm cầu thang

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 6 cánh

Tương tự như các loại tủ quần áo thông thường, chúng có những tính chất chung như nhau. Điểm nổi bật của loại 6 cánh là có thêm một không gian để sử dụng tạo thành 3 buồng rộng lớn.

Xem Thêm  TOP 15 điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ cần tránh ngay!

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 6 cánh  Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 6 cánh

Mẫu tủ thuốc tây bằng gỗ

Mẫu tủ thuốc tây bằng gỗ tuy không quá là phổ biến nhưng nên bạn muốn căn phòng có điểm nhấn riêng hay đồng bộ concept căn phòng thì có thể tham khảo.

Mẫu tủ thuốc tây bằng gỗ  Mẫu tủ thuốc tây bằng gỗ

Mẫu tủ bếp gỗ sồi đẹp

Gỗ sồi là một trong những loại gỗ hiếm hoi có thể đáp ứng cả 3 tiêu chí là công năng, tính thẩm mỹ và giá thành. Bởi thế nên các tủ bếp làm từ gỗ sồi được chú ý rất nhiều và mẫu mã cũng rất đa dạng, cùng điểm qua một vài mẫu dưới đây nhé.

Mẫu tủ bếp gỗ sồi đẹp  Mẫu tủ bếp gỗ sồi đẹp

Mẫu tủ bếp gỗ căm xe

Giống như gỗ sồi, gỗ căm xe cũng là loại gỗ được ưa chuộng khi người ta chọn mẫu tủ bếp. Với màu sắc vàng sáng đem lại cảm giác ấm cúng nơi gian bếp vì thế nên các dòng sản phẩm từ gỗ căm xe cũng rất đáng quan tâm.

Mẫu tủ bếp gỗ căm xe  Mẫu tủ bếp gỗ căm xe

Mẫu tủ gỗ 5 buồng đẹp

Mẫu tủ gỗ 5 buồng thực sự là một loại mặt hàng hiếm bởi không phải căn hộ nào cũng có không gian để sử dụng bộ tủ này. Thông thường tủ gỗ 5 buồng được sử dụng trong căn phòng thực sự rộng như phòng master vì nơi đây là phòng của chủ căn nhà thể hiện sự to lớn và phóng túng trong cách thiết kế căn hộ.

Mẫu tủ gỗ 5 buồng đẹp  Mẫu tủ gỗ 5 buồng đẹp

Xem thêm:

  • Các loại gỗ tự nhiên và công nghiệp dùng trong nội thất đẹp, bền nhất
  • Gỗ tự nhiên là gì? Các loại gỗ tự nhiên, xếp hạng gỗ và giá 10 loại gỗ tự nhiên
  • TOP 11 những loại gỗ bền nhất được sử dụng nhiều, phổ biến trong nội thất

Bài viết trên đây nãy giờ đã giúp chúng ta điểm qua tất cả các mẫu tủ gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này ta có thể có thêm nhiều góc nhìn hơn về các mẫu thiết kế kể trên và rút ra được quan điểm riêng cho mình. Ngoài ra Nguyễn Dũng Royal cũng còn rất nhiều những bài viết khác để bạn có thể tham khảo. Rất vui vì bạn đã dành thời gian cho bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *