VÌ SAO GHẾ GỖ LƯNG LIỀN KHỐI ĐƯỢC NGƯỜI ĐAM MÊ GỖ YÊU THÍCH ??

Lưng ghế được sản xuất từ nguyên khối gỗ gõ đỏ Nam Phi, tạo thành một mãng gỗ vô cùng chắc chắn – từ đó các bộ phận liên quan như ván ngồi, diềm ghế, chân ghế cũng được làm từ 1 tấm gỗ 1 thân gỗ to tạo ra 1 sản phẩm chất lượng để đời. Người dùng không chỉ cần một sản phẩm sử dụng cho nhu cầu gia đình mà còn là một kiệt tác giá trị mãi theo thời gian.
Từ khi ghế gỗ lưng liền khối ra đời đón nhận được sự hài lòng của những người đam mê gỗ bởi chất lượng và giá trị để đời của chiếc ghế, nay Nguyễn Dũng Royal lại bật mí một sản phẩm tiếp nối sự thành công đó chính là ghế LOUIS HOA HỒNG lưng liền khối CHẠM 2 MẶT.
Không để khách hàng chờ đợi đợi lâu, nay những yêu cầu của quý khách hàng đã được đáp ứng, 1 một sản phẩm ghế LOUIS gần như hoàn hảo, chiếc ghế phủ kín những nét chạm trổ nghệ thuật, tạo ra một tác phẩm không chỉ dùng để ngồi mà như một sản phẩm đầy ấp tâm hồn.
Gía trị của từng sản phẩm cao cấp Nguyễn Dũng Royal cho ra đời như những món đồ chơi hay là những người bạn thân thiết gắn liền với đời sống người sở hữu.
Tất cả mọi sự hoàn hảo nằm trong chiếc ghế với giá thành 16 triệu/ ghế, và giá trị của chiếc ghế sẽ tăng theo thời gian bởi sự độc đáo và quý hiếm.
Nay ra mắt sản phẩm ưu đãi 15% với mức giá còn 13.600.000
– Chất liệu: gỗ gõ đỏ Nam Phi, sơn 3D phủ 2k mờ
– Mẫu mã: Ghế gỗ Louis hoa hồng lưng liền khối chạm 2 mặt, sơn 3D, mặt ghế nguyên tấm 4,5cm, lưng liền khối 4cm lộng cong chạm 2 mặt, chân 12cm chạm kiểu Louis, diềm ghế lộng công chạm hoa lá
– Công dụng: dùng làm ghế ngồi phòng ăn, phòng khách, phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn,…
– Cân nặng: 31kg
– Kích thước: 53x60x127cm
– Đóng gói nilon – 1 ghế/1 gói
– Bảo hành mối mọt nứt nẻ 12 tháng
– Giao hàng toàn quốc

Xem Thêm  Cây gỗ cà chít là gì, gỗ cà chít đen, gỗ cà chít vàng, gỗ cà chít thuộc nhóm mấy ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *