HƯỚNG DẪN VẼ VÂN GỖ GIẢ VỚI DỤNG CỤ TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN

Sử dụng các phương tiện sơn hoa văn như con lăn sơn hoa văn, cọ vẽ vân gỗ, dụng cụ tạo vân gỗ sẽ giúp đạt được kết quả trang trí bề mặt tốt nhất sau khi hoàn thành, bên cạnh kinh nghiệm và kỹ năng của người thợ.

Cách vẽ vân gỗ giả tại nhà với dụng cụ đơn giản được hướng dẫn như sau.

Hy vọng với chỉ 4 thao tác đơn giản này, Sơn Gỗ Opec Paint sẽ hỗ trợ bạn. Sau đây là các thao tác đó.

Dưới đây là hướng dẫn tạo ra hoa văn gỗ bằng Sơn Gỗ Opec Paint. Hy vọng bạn có thể sáng tạo ra nhiều sản phẩm trang trí cho ngôi nhà của mình bằng cách kết hợp các công cụ tạo hoa văn gỗ và màu sắc tương ứng.

Bước đầu tiên: Chuẩn bị bề mặt cần vẽ hoa văn gỗ.

Đầu tiên, cần làm sạch bề mặt tường trắng cần được trang trí vân giả gỗ, loại bỏ xi măng hoặc vết gồ ghề. Tiếp theo, sử dụng bột xi măng để điền đầy các lỗ thủng và dùng miếng ráp chà nhẵn bề mặt tường, tăng khả năng bám dính của sơn.

Quá trình xử lý mặt bề tường đúng cách là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bề mặt tường sau khi được sơn.

Bước thứ hai: Sơn lót chống thấm và tăng độ bám dính cho lớp sơn màu.

Sơn phủ màu trắng thực hiện giúp tăng hiệu quả sơn màu và đồng thời ngăn chặn nước thấm vào tường hiệu quả hơn. Khách hàng có thể sử dụng sơn phủ chuyên dụng để phủ lên toàn bộ bề mặt và chờ cho khô trước khi sơn màu chính.

Xem Thêm  ĐIỀU GÌ LÀM CHO NỘI THẤT HOÀNG GIA MANG LẠI GIÁ TRỊ CAO ?

Xem thêm: Sơn gỗ bên trong của hãng Opec Paint.

Bước 3: Đề ra kế hoạch vẽ vân gỗ và tùy chỉnh màu sắc phù hợp.

Chuẩn bị kế hoạch thích hợp với phong cách của ngôi nhà bằng cách vẽ ra các đường nét cần trang trí và lựa chọn màu sắc của hoa văn vân gỗ cần thiết.

Bạn cần kết hợp các loại sơn để tạo ra sắc thái phù hợp nhất. Hãy chú ý để tạo ra một không gian tự nhiên và phù hợp với phong cách trang trí của ngôi nhà bạn.

Bước thứ tư: Thực hiện công việc vẽ mô hình vân gỗ.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, hãy lựa chọn công cụ phù hợp nhất để tạo ra vân gỗ cho ngôi nhà của bạn, có thể sử dụng con lăn sơn hoa văn, cọ vẽ vân giả gỗ hoặc dụng cụ tạo vân gỗ.

Thực hiện trang trí bề mặt tường bằng kỹ thuật vẽ vân gỗ bằng cách thấm dụng cụ vào sơn và lau đi phần sơn thừa còn đọng trên dụng cụ.

Như vậy là bạn đã cùng Sơn Gỗ Opec Paint hoàn thành xong việc trang trí căn nhà của mình rồi đấy.

Bài báo tham khảo về màu sắc của cửa gỗ trong phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *