VÌ SAO BÀN ĂN GỖ PACHY LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG ?

  • Gỗ gõ đỏ Pachy là một loại gỗ gõ đỏ được trồng nhiều ở phía Nam châu Phi. Ngoài ra, loại gỗ này còn được biết tới bằng cái tên Pachyloba. Gỗ gõ đỏ Nam Phi có rất nhiều loại, được trồng ở các vùng đất có thổ nhưỡng khác nhau. … Hiện nay, nhiều chuyên gia đánh giá loại gỗ này có phẩm cấp tốt nhất trong các loại gỗ gõ đỏ.
  • Gỗ có vân gỗ đều suôn đẹp, màu sắc gỗ sáng và bắt mắt. Màu gỗ Pachy có màu nâu nhạt, sáng hơn so với màu gỗ gõ đỏ ở vùng Đông Nam Á. Các đường vân gỗ rất nổi bật với những vân vàng xen kẽ những đường vân đen. Sự đan xen này mang tới những lớp vân như da hổ
    Độ bền của gỗ gõ đỏ luôn được xếp hàng đầu trong các loại gỗ làm nội thất.. Gỗ có trọng lượng nặng, rắn chắc và chịu được va đập mạnh.
  • Nội thất làm từ loại gỗ này hoàn toàn không bị mối mọt, sâu bệnh tấn công. Gỗ khá trơ nên chống thấm nước tốt, không bị co ngót, biến dạng ở các điều kiện thời tiết. Ở Việt Nam, thời tiết nóng ẩm và mưa nhiều khiến cho nội thất dễ bị cong vênh và mối mọt. Gỗ gõ đỏ Pachy là sự lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế nội thất thêm bền vững hơn.
    Vì vậy Nguyễn Dũng Roayl đã chọn lọc kĩ càng … và cho ra bộ sản phẩm BỘ BÀN ĂN CHÂN GỖ GÕ ĐỎ PACHY CHÂN QUỲ ..nhầm nói lên giá trị và chất lượng cho người dùng hiện nay
Xem Thêm  Cách treo hoành phi câu đối “hợp nhãn” đúng phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *